Chúng tôi là AN MỘC

ĐẠO ĐỨC – UY TÍN – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi không chỉ thiết kế và xây dựng một ngôi nhà, chúng tôi tạo nên không gian sống mơ ước và vun đắp hạnh phúc cho khách hàng

An Moc Design & Build là công ty chuyên về thi công và thiết kế nội thất có tuổi đời gần 20 năm kinh nghiệm, phát triển với đội ngũ thiết kế kiến trúc lành nghề và sẽ còn nhiều hơn thế. Hiện là thương hiệu thiết kế kiến trúc, nội thất nổi tiếng tại Việt Nam.

Với sự nỗ lực trong suốt nhiều năm qua, An Mộc mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất và biến những sản phẩm thiết kế đó trở thành hiện thực. An Mộc tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình, sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.

Đội ngũ sáng tạo đầy kinh nghiệm của chúng tôi nỗ lực xây dựng nên một An Mộc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án thực hiện.

Nhà phố Vạn Phúc City

Với phương châm luôn đổi mới và tạo lập sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh và các sản phẩm dịch vụ, chúng tôi luôn tạo được lợi thế cạnh tranh, nâng cao địa vị thương hiệu Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng An Mộc trên thị trường trong và ngoài nước.

Với nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng chúng tôi luôn đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Tư vấn thiết kế
  • Tư vấn giám sát
  • Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp
  • Thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất

20 NĂM
THÀNH LẬP

Biệt thự Thảo Điền Quận 2

250
thi công xây dựng

An Moc Furniture

620 DỰ ÁN
thiết kế nội thất

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tôn trọng con người

Nhân viên, khách hàng, đối tác…

Tính chuyên nghiệp

Thể hiện trong nhận thức và tác phong công việc

Phát triển bền vững

Quan tâm đến môi trường và có trách nhiệm với cộng đồng