VẬT LIỆU XÂY DỰNG & NỘI THẤT

Đầu tư vào thiết kế là cách tốt nhất để sở hữu ngôi nhà như ý và giảm chi phí phát sinh khi thi công.

  • Việc lựa chọn và sử dụng vật liệu trong kiến trúc, nội thất thường không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng các yêu cầu về mặt công năng; sự sáng tạo và phối hợp vật liệu hoàn hảo sẽ gợi ra được những cảm xúc cũng như bầu không khí riêng có của không gian.
  • Chúng ta có thể cảm thấy lạnh hay nóng, hào hứng hay thờ ơ, thoải mái hay lo lắng… Cá tính hay tính chất của một không gian, đặc biệt là các không gian có kích thước vừa phải như nhà ở thường do việc sử dụng vật liệu quyết định.
  • Khác với các không gian công cộng rộng lớn hoành tráng, nhà ở thường là tập hợp các không gian vừa phải, thân thiện, gần gũi.
  • Vì vậy, ấn tượng của không gian trong nhà ở phụ thuộc nhiều vào việc sử dụng chất liệu trong trang trí nội thất. Cá tính ngôi nhà không phụ thuộc nhiều vào hình dạng khối tích của không gian mà chính là vật liệu nội thất và hiệu ứng công năng.
  • Cảm xúc khi ta đứng trong một ngôi nhà phụ thuộc phần lớn vào chất cảm của vật liệu hoàn thiện nội thất.
  • Các vật liệu hoàn thiện đi kèm với giải pháp thi công, cấu tạo vô cùng phong phú hiện nay đã trở thành những lựa chọn bất tận trong sáng tác của người thiết kế. Vấn đề quan trọng là truyền tải tốt nhất thông điệp của nhà thiết kế nội thất thông qua chất cảm của từng vật liệu cũng như việc phối hợp các vật liệu và liều lượng sử dụng chúng.
  • Ngày nay, vật liệu xây dựng và hoàn thiện nội thất dựa vào sự phát triển của khoa học công nghệ. Theo đó, ta có các nhóm vật liệu chính như: Đá, gạch và bê tông; kim loại; gỗ; thủy tinh; nhựa;…

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

An Moc Furniture

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

An Moc Furniture

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Chúng tôi cam kết luôn đặt “chất lượng, an toàn và sự hài lòng của quý vị để phát triển thương hiệu của chúng tôi”

An Moc Furniture

HỖ TRỢ 24/7

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực hàng ngày nhằm mục đích phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

6 LỢI ÍCH KHI CHỌN AN MỘC THIẾT KẾ & THI CÔNG

Vì chúng tôi mang đến những giá trị vượt xa sự mong đợi cho các khách hàng của mình